Mấy giờ rồi

Tài nguyên dạy học

Các ý kiến mới nhất

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Đọc Báo

  Hướng dẫn cập nhật sổ điểm, học bạ

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Trần Thụy Hưng Hảo
  Ngày gửi: 15h:37' 22-08-2017
  Dung lượng: 48.5 KB
  Số lượt tải: 6
  Số lượt thích: 0 người
  PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO
  THỊ XÃ THUẬN AN
  TRƯỜNG THCS BÌNH CHUẨN

  Số /CV - BC
  CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
  Độc lập –Tự do- Hạnh phúc

  Bình Chuẩn, ngày 04 tháng 09 năm 2013
  
  “Về việc làm sổ điểm lớp và học bạ”
  
  
  
  Kính gửi: - Giáo viên chủ nhiệm các lớp.

  Căn cứ vào kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học. Nay nhà trường hướng dẫn các đồng chí GVCN lớp thực hiện các nội dung sau:
  Công tác làm sổ điểm lớp:
  GVCN nhận danh sách lớp chủ nhiệm; lấy học bạ xếp theo danh sách lớp (nhận đủ số học bạ theo danh sách lớp, còn thừa trả lại văn phòng), kiểm tra thông tin học sinh về: Họ và tên, ngày tháng năm sinh (theo giấy khai sinh).
  Lấy thông tin học sinh trong giấy khai sinh và học bạ, để cập nhật trang sơ yếu lí lịch của tài khoản lớp chủ nhiệm . Cập nhật đầy đủ thông tin một cách chính xác ở các ô, cột qui định, cột nào chưa rõ phải hỏi P.Hiệu trưởng.
  Cập nhật trang lý lịch lưu ý: (1). Phần thông tin cá nhân, xác định giới tính, ghi rõ ngày tháng năm sinh, nơi sinh ghi như khai sinh (nếu nơi sinh chỉ ghi địa danh, Gv cần xác định rõ huyện, tỉnh ghi nơi sinh), dân tộc, tôn giáo (2). Ghi rõ học tên cha, mẹ, nghề nghiệp, số điện thoại, (3). Chổ ở hiện tại ghi rõ cụ thể số nhà, khu phố, nếu tạm trú ghi rõ; (VD: thuộc diện: chọn KT2), (4). Hộ khẩu ghi rõ theo hộ khẩu (Lưu ý nếu HS tạm trú ghi đầy đủ mục (3) và (4), HS thường trú chỉ ghi mục (4)). Cuối cung sau khi cập nhật đầy đủ thầy/cố nhớ lưu lại. sang cửa sổ 2 (Hoàn cảnh) Mục hoàn cảnh gia đình, HS thuộc dạng nào chọn vào ô đó. Sang cửa sổ 3 (HS chuyển đến) nếu là HS chuyển đến căn cứ vào giấy tiếp nhận và học bạ cập nhật thông tin đầy đủ. Sang cửa sổ 4 (Thông tin khác) điền đầy đủ các thông tin trên các cửa sổ.
  Công tác làm sổ học bạ học sinh:
  Đối với khối 6 lấy hồ sơ học bạ tiểu học bao gồm: Giấy chứng nhận hoàn thành CTTH, Giấy khai sinh bản sao, những học sinh từ nơi khác đến kèm theo giấy giới thiệu chuyển trường. Dùng giấy khai sinh để ghi thông tin vào học bạ mới ở trang 1,2,3; sau đó chuyển cả học bạ mới và học bạ tiểu học về văn phòng để lưu trữ và trình Hiệu trưởng ký phê duyệt.
  Lưu ý ghi học bạ trang đầu phần lý lịch (lấy khai sinh làm gốc): Họ tên ghi chữ in hoa, nơi sinh ghi rõ huyện, tỉnh, giới tính, chổ ở hiện tại theo hộ khẩu/tạm trú, họ tên cha, mẹ ,nghề nghiệp.
  Đối với khối 7,8,9 nhận học bạ của lớp mình, xếp theo thứ tự danh sách đã được phê duyệt trong sổ điểm cá nhân. Ghi ghi thông tin ở trang 1 về năm học, lớp, trường tương ứng của học sinh.
  Kiểm tra thông tin về học sinh trong các năm học trước, kiểm tra các loại giấy tờ kèm theo trong học bạ; ô cột hoặc dòng nào chưa thực hiện đầy đủ, chưa có ký duyệt xác nhận, thì gặp trực tiếp P.Hiệu trưởng để được hướng dẫn và hoàn chỉnh bổ sung.

  Nơi nhận:
  Như kg (t/h);
  Lưu VT.
  P. HIỆU TRƯỞNG
  
  
   
  Gửi ý kiến

  HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA TRƯỜNG THCS BÌNH CHUẨN

  Hôm nay tôi sẽ

  Ngày hôm nay, tôi sẽ tin rằng mình là người đặc biệt, một người quan trọng. Tôi sẽ yêu quý bản thân tôi với chính những gì tôi có và không so sánh mình với những người khác.
  Ngày hôm nay, tôi sẽ tự lắng lòng mình và cố gắng trầm tĩnh hơn. Tôi sẽ học cách kiểm soát những cảm xúc và suy nghĩ của mình.
  Ngày hôm nay, tôi sẽ học cách tha thứ những gì người khác đã gây ra cho tôi, bởi tôi luôn nhìn vào hướng tốt và tin vào sự công bằng của cuộc sống.
  Ngày hôm nay, tôi sẽ cẩn trọng hơn với từng lời nói của mình. Tôi sẽ lựa chọn ngôn từ và diễn đạt chúng một cách có suy nghĩ và chân thành nhất.
  Ngày hôm nay, tôi sẽ tìm cách sẻ chia với những người bạn quanh tôi khi cần thiết, bởi tôi biết điều quý nhất đối với con người là sự quan tâm lẫn nhau.
  Ngày hôm nay, trong cách ứng xử, tôi sẽ đặt mình vào vị trí của người đối diện để lắng nghe những cảm xúc của họ, để hiểu rằng những điều làm tôi tổn thương cũng có thể làm tổn thương đến họ.
  Ngày hôm nay, tôi sẽ an ủi và động viên những ai đang nản lòng. Một cái siết tay, một nụ cười, một lời nói của tôi có thể tiếp thêm sức mạnh để họ vững tin bước tiếp.
  Ngày hôm nay, tôi sẽ dành một chút thời gian để quan tâm đến bản thân mình. Tôi sẽ làm tâm hồn và trí óc mình phong phú, mạnh mẽ hơn bằng cách học một cái gì đó có ích, đọc một cuốn sách hay, vận động cơ thể và ăn mặc ưa nhìn hơn.
  Ngày hôm nay, tôi sẽ có một danh sách những việc cần làm. Tôi sẽ nỗ lực nhất để thực hiện chúng và tránh đưa ra những quyết định vội vã hay thiếu kiên quyết.
  Ngày hôm nay, tôi sẽ bỏ lại phía sau mọi lo âu, cay đắng và thất bại, khởi đầu một ngày mới với một trái tim yêu thương và hồn nhiên nhất. Tôi sẽ sống với những khát khao, mơ ước mà mình luôn ấp ủ.
  Ngày hôm nay, tôi sẽ thách thức mọi trở ngại trên con đường mà tôi lựa chọn và đặt niềm tin. Tôi hiểu rằng, khó khăn là một phần của cuộc sống và chúng tồn tại là để tôi chinh phục và vượt qua.
  Ngày hôm nay, tôi sẽ sống hạnh phúc. Tôi sẽ trải rộng lòng để cảm nhận cái đẹp trong cuộc sống, để yêu thương và tin tưởng những người tôi yêu quý, và những người thương yêu tôi. Tôi sẽ làm những việc khiến tôi cảm thấy hạnh phúc: xem một bộ phim hài, làm một việc tử tế, giúp đỡ một ai đó, gửi một chiếc thiệp điện tử, nghe một bản nhạc yêu thích...
  Và hôm nay, ngay bây giờ, tôi cảm nhận được hạnh phúc và sức sống mới để bắt đầu một ngày mới thật có ích - bất kể ngày hôm qua như thế nào. Bạn cũng vậy nhé! Hãy nhớ rằng: Gieo suy nghĩ, bạn sẽ gặt hành vi. Gieo hành vi, gặt tính cách. Và gieo tính cách, bạn gặt số phận. Hãy gieo cho mình những suy nghĩ tích cực mỗi ngày để bạn có một tinh thần trong lành, mạnh mẽ. Hãy đọc trang này mỗi ngày như câu thần chú cho sức mạnh nội tại của bạn. Và bạn sẽ ngạc nhiên vì những kết quả bạn nhận được. Chúc bạn có một ngày hữu ích và tràn đầy những niềm vui, sự yêu thương

  CẢM ƠN CÁC QUÝ VỊ, THẦY CÔ GIÁO VÀ CÁC EM HỌC SINH ĐÃ TRUY CẬP VÀO WEBSITE CỦA TRƯỜNG THCS BÌNH CHUẨN. SỰ ĐÓNG GÓP CỦA QUÝ VỊ SẼ LÀM NÊN THÀNH CÔNG CHO TRANG WEB NÀY. XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN!Bản quyền thuộc về Trần Thụy Hưng Hảo – Phó Hiệu trưởng

  Chim
  Bướm nâu đỏ đốm trắng
  Cao cát bụng trắng
  Nấm chân chim
  Thằn lằn bay
  Trảng Tà nốt
  Le le nâu
  Cò trắng